VOLVO SERVICE Promotion

สิทธิพิเศษเฉพาะคุณและรถยนต์วอลโว่

วอลโว่คิดค้นและพัฒนาศักยภาพของรถยนต์และการบริการต่างๆ เพื่อความสะดวกสบายและตอบสนองทุกความต้องการของคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดจากวอลโว่เสมอ นั่นคือเหตุผลของโปรแกรม Service 2.0 โปรแกรมที่รวบรวมสิทธิพิเศษต่างๆเข้าด้วยกันโดยไม่คิดค่าบริการ เพียงคุณนำรถเข้ารับบริการซ่อมบำรุงรักษาตามระยะทาง คุณจะได้รับสิทธิพิเศษจากโปรแกรม Service 2.0 ดังนี้ สิทธิพิเศษอัพเดทซอฟแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด สิทธิพิเศษตรวจเช็คสุขภาพรถยนต์ สิทธิพิเศษทำความสะอาดรถยนต์ สิทธิพิเศษต่อสถานภาพสมชิก Volvo Assistance และ สิทธิพิเศษพนักงานให้คำปรึกษา ส่วนบุคคล รวมไปถึงการให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดีมาตลอด ด้วยการใช้อะไหล่แท้ที่ดีที่สุด วิธีซ่อมบำรุงแบบเฉพาะของวอลโว่ และช่างซ่อมที่ได้รับการฝึกฝน มาอย่างเชี่ยวชาญ

สิทธิพิเศษ อัพเดทซอฟแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด

วอลโว่คิดค้นและพัฒนาซอฟแวร์ที่ใช้ในรถยนต์มาโดยตลอด เพื่อช่วยให้รถยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นั่นหมายถึง ทุกครั้งที่เข้ารับบริการซ่อมบำรุงรักษาตามระยะทาง คุณจะได้รับสิทธิพิเศษอัพเดทซอฟแวร์เวอร์ชั่นล่าสุด โดยไม่คิดค่าบริการ ตัวอย่างเช่น ระบบควบคุมสภาพอากาศ ระบบควบคุมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ และระบบข้อมูลสำหรับผู้ขับขี่

สิทธิพิเศษ ตรวจเช็คสุขภาพรถยนต์

เราได้เชื่อมต่อรถยนต์ของคุณเข้ากับระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อตรวจสอบระบบ ความปลอดภัยทั้งหมดให้กับรถยนต์อย่างถูกต้อง โดยการบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์นี้ ยังรวมถึงการตรวจสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ด้วย เนื่องจากปัจจุบัน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ใช้ในรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น iPod โทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์นำทางแบบพกพา และอุปกรณ์อื่น ๆ ล้วนใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ทั้งสิ้น เราจึงมอบสิทธิพิเศษนี้เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าในทุกการขับขี่

สิทธิพิเศษ ทำความสะอาดรถยนต์

เมื่อคราบสกปรกถูกล้างออกไป รถยนต์วอลโว่ของคุณจะดูสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้เราจึงทำความสะอาดรถยนต์ให้กับคุณทุกครั้งที่เข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการวอลโว่ Service 2.0 โปรแกรม ไม่ได้ดูแลรถยนต์ของคุณแค่การตรวจเช็คสภาพภายในรถยนต์เท่านั้น เรายังให้ความใส่ใจไปถึงความสะอาดภายนอกรถยนต์อีกด้วย

สิทธิพิเศษ พนักงานให้คำปรึกษาส่วนบุคคล

ทุกครั้งที่เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการวอลโว่ คุณจะได้รับบริการจากพนักงานให้คำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญคนเดิมที่สามารถตอบทุกข้อสงสัยของคุณได้เป็นอย่างดี พนักงานให้คำปรึกษาส่วนบุคคลของคุณพร้อมบริการทุกการนัดหมาย รวมถึงบริการประสานงานในด้านอื่นๆ เช่น การเปลี่ยนยางรถยนต์ หรือ ดูแลความเรียบร้อยรถยนต์ของคุณ

สิทธิพิเศษ ต่อสถานภาพสมาชิก Volvo Assistance

ในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการวอลโว่ ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษต่อสถานภาพสมาชิก Volvo Assistance อีก 1 ปี โดยไม่คิดค่าบริการ ซึ่ง Volvo Assistance เป็นอีกหนึ่งบริการที่พร้อมดูแลคุณในทุกเรื่อง ตั้งแต่เปลี่ยนยางรถยนต์ จองห้องพัก บริการส่งดอกไม้ ไปจนถึงบริการทางการแพทย์ ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ

บริการอะไหล่แท้ (VOLVO GENUINE SERVICE) ที่สุดของบริการเพื่อรถของคุณ

การนำรถเข้ามารับบริการเป็นประจำที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการเป็นวิธีที่จะทำให้คุณใช้รถได้อย่างมั่นใจและสบายใจที่สุด เพราะศูนย์บริการจะใช้ทั้งอะไหล่แท้ (VOLVO GENUINE PARTS) และการบริการซ่อมบำรุงตามขั้นตอนของวอลโว่ ด้วยช่างที่มีความชำนาญซึ่งได้รับการอบรมจากวอลโว่ เพราะเรา “หายใจเข้าออก” เป็นวอลโว่ และรู้จักรถยนต์ของเราดีเหมือนกับอ่านฝ่ามือตัวเอง

Volvo Rainy Season