ผลิตภัณฑ์หลังการขาย

ที่วอลโว่ ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นมาจากคน ภารกิจของเราในการทำให้ชีวิตของผู้คนง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และดีขึ้น เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของเรา นี่คือวิธีการของวอลโว่

ทุกวันนี้ เรายังคงให้ความสำคัญกับค่านิยมหลักสามข้อของเราอย่างไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือ ความปลอดภัย คุณภาพ และการรักษาสิ่งแวดล้อม

การปกป้องสิ่งที่มีความสำคัญ สร้างความรู้สึกของการเป็นคนพิเศษ และภูมิใจในการช่วยให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

Child Safety

เพราะมีอะไรมากมายในชีวิต มีเสียงหัวเราะของเด็กๆ มีหลานๆที่ิวิ่งไล่จับกันอย่างสนุกสนาน และลุกๆของคุณที่นอนหลับอย่างมีความสุขขณะขับรถกลับบ้าน นั้นคือเหตุผลดีๆ ที่คุณควรมีเก้าอี้นั่งสำหรับเด็กจากวอลโว่ให้เด็กๆ เสมอ

Polestar Performance

สำหรับคนที่ต้องการความแรงเหนือมาตรฐานอย่างคุณ ใต้ธงตาหมากรุกที่โบกสะบัดเหนือเส้นชัย กลิ่นผ้าเบรกไหม้และไอร้อนจากเปลวไฟลุกพุ่งเป็นยวงยาวจากปลายท่อไอเสียรถแข่งที่ห้อตะบึงครึ่งรอบสุดท้ายในสนามแข่งขัน มิใช่รถแข่งคันแรงกับ นักแข่งใจกล้าเพียงลำพัง แต่ทีมวิศวกรผู้คร่ำวอดเชี่ยวชาญทำงานอย่างหนักหน่วงอยู่เบื้องหลัง ไม่เฉพาะสมรรถนะที่แรงจัดจ้าน แต่เครื่องยนต์ต้องประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุดเพื่อให้วิ่งได้ครบระยะ ทางแข่ง สมรรถนะ ความประหยัดเชื้อเพลิงและรักษาสภาพแวดล้อม คือ เป้าหมายสำคัญ ของ… Polestar Performance